Thứ Bảy, 24 tháng 3, 2012

Cung Cấp Nhung Hươu, Nhung Nai....

Chăn nuôi Hươu Nai là nghề truyền thống của gia đình và quê hương chúng tôi từ nhiều thế hệ. Chúng tôi đã có trên 10 năm chuyên cung cấp Nhung Hươu, Nai, Gạc Nai tại TP HCM. Phân phối trên ½ sản lượng Nhung Hươu, Nai, Gạc Nai ở Việt Nam.
 
Chúng tôi chuyên kinh doanh các mặt hàng lộc nhung hươu, nhung nai, cao trăn, mật trăn, cao khỉ, mật khỉ.mật gấu,... Chúng tôi hân hạnh gửi đến quý khách hàng bảng báo giá như sau:
BẢNG BÁO GIÁ
STT
SẢN PHẨM
ĐVT
ĐƠN GIÁ
1
Nhung hươu tươi
100g
1.600.000đ
2
Nhung nai tươi
100g
1.100.00đ
3
Cao trăn
100g
180.000đ
4
Cao khỉ
100g
500.000
5
Mật trăn
Cái
220.000đ
6
Mật gấu
100cc
70.000đ

v    Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết chính xác giá của từng sản phẩm tùy vào từng thời gian cụ thể.
v    Giao hàng tận nơi, miễn phí.

      Liên hệ: 0909955886 MR Phương


Tất cả các sản phẩm đều nguyên chất 100%, đặc biệt khi khách hàng có nhu cầu có thể tham quan các chuồng nuôi Hưu, Nai, Trăn để tận mắt chứng kiến và tiến hành mua và cắt lộc nhung Hưu, Nai tại chuồng (tươi và nguyên chất 100%).

Công dụng của lộc nhung Hưu, Nai: Nhung hươu nai được xem là một vị thuốc quý xếp thứ hai sau nhân sâm trong tứ bảo của thuốc y học cổ truyền: Sâm Nhung Quế Phụ, có tác dụng tăng sức cơ thể, giảm sự mệt mỏi, nâng cao sức làm việc. Trong đó tác dụng bổ máu tăng hồng cầu thường được nhấn mạnh trong các tài liệu y học và cả trong y học dân gian mà cơ chế là Lộc Nhung có khả năng kích thích tủy xương sản sinh hồng cầu rất mạnh ngay cả khi suy tủy xương mắc phải do nhiễm độc, hóa chất…

Quý khách mua với số lượng lớn sẽ có giá tốt nhất!

Một vài tấm hình tham khảo nhé:

Một chú Hưu còn sống đây:Một cặp nhung Hưu vừa cắt:Nhung nai vừa cắt:

Để đáp ứng được nhu cầu với số lượng lớn kịp thời cung cấp cho Quý Khách chúng tôi luôn có những nguồn hàng dồi dào với số lượng không giới hạn:mong các bạn ủng hộ nhé!

Các bạn có thể tham khảo thêm công dụng của nhung hưu, nai tại đây nhé:


Khách hàng có nhu cầu hoặc thắc mắc về sản phẩm vui lòng Liên hệ: 0909955886 MR Phương

Tag: nhung hươu, nhung huou, nhung huou gia re, nhung hươu giá rẻ, nhung nai, lộc nhung, loc nhung, cong dung cua nhung huou, tac dung cua nhung huou

1 nhận xét:

  1. Cám ơn bạn, sản phẩm tốt lắm, chúc bạn đắt khách

    Trả lờiXóa